Lưới địa kỹ thuật 3 trục được sử dụng để gia cố cơ học các vật liệu rời dùng trong kết cấu đường công vụ, bãi tổ hợp cấu kiện và sàn công tác, trong khi các dòng sản phẩm dùng cho kết cấu tường chắn đất, mố cầu và gia cường mái dốc có thể tối đa hóa các lợi ích cho công trình trong cả hạng mục công trình tạm lẫn trong các ứng dụng vĩnh cửu.

Giải pháp của chúng tôi cho phép sử dụng các vật liệu san lấp phi tiêu chuẩn bao gồm một số vật liệu tại chỗ, giảm bớt việc vận chuyển đến các cốt vật liệu mới và chuyển đi các phế thải do quá trình đào đắp, từ đó giảm 50% lượng phát thải khí C02 do hoạt động vận tải.

 

 

 

Đường công vụ, bãi tổ hợp cấu kiện và sàn công tác bền vững

Đường công vụ tạm chưa trải nhựa, bãi tổ hợp cấu kiện và sàn công tác đóng vai trò quan trọng việc xây dựng các dự án điện gió trên bờ và ngoài khơi. Các hạng mục này dùng cho các thiết bị tải trọng nặng hoạt động, trong khi chúng thường phải xây dựng trên nền đất yếu hoặc nền không đồng nhất.

Các lợi ích:

– Gia tăng sức chịu tải

– Giảm chiều dày lớp vật liệu đắp

– Tiết kiệm thời gian và chi phí

                                           

Thiết kế và hỗ trợ kỹ thuật

Đem đến cho khách hàng từ những thiết kế sơ bộ phục vụ lập khái toán cho tới cung cấp một dịch vụ thiết kế và cung cấp hoàn chỉnh.

Tiết kiệm chi phí xây dựng công trình tạm như tường chắn đất, mố cầu và mái dốc đứng

 Có thể sử dụng cho thi công các công trình tạm thời hoặc vĩnh cửu như tường chắn đất có cốt, tường cánh, mố cầu và mái dốc đứng một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Các lợi ích:

– Thi công nhanh chóng

– Dễ thi công

– Tiết kiệm chi phí

Giảm lượng phát thải khí CO2

Sự giảm bớt sử dụng vật liệu trong thi công giúp hạn chế hoạt động của phương tiện vận tải, từ đó giảm lượng phát thải CO2 đáng kể lên đến 50% so với các thiết kế không được gia cố với cấu trúc sử dụng lưới 3 trục.

Kết cấu đệm móng sàn công tác của cần cẩu

Kết cấu đệm móng dạng ô lưới tạo ra một nền móng vững chắc, là giải pháp thay thế nhanh chóng và tiết kiệm hơn phương án đóng cọc và các giải pháp móng sâu khác cho hạng mục sàn công tác.

 

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến công nghệ và sản phẩm, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Sản xuất Đầu tư Xây dựng Hưng Việt

VP Hà Nội: LK1-54, Khu đô thị mới An Hưng, P. Dương Nội, Q. Hà Đông, Hà Nội

VP HCM: SAV8 – 16.03, Tòa The Sun Avenue, 28 Mai Chí Thọ, P. An Phú, Q.2, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 024 6683 8855 Hotline: 0978 217 858

Email: info@hungvietgroup.vn

.
.
.
.